Kinh nghiệm chọn mua giàn phơi thông minh không phải ai cũng biết

 • Kinh nghiệm chọn mua giàn phơi thông minh không phải ai cũng biết

Ngày đăng: 01/06/2018, 04:36 pm
Lượt xem: 160

Chọn giàn phơi thông minh đã và đang dần trở thành một trong những xu hướng được nhiều người lựa chọn trong thiết kế nội thất hiện đại. Tuy nhiên đã có không ít người rơi vào tình trạng mua phải những bộ giàn phơi thông minh kém chất lượng. Vậy thì phải làm sao để có thể chọn lựa cho mình bộ giàn phơi thông minh như ý, mời bạn hãy cùng tham khảo kinh nghiệm chọn mua giàn phơi của chúng tôi dưới đây.

Kinh nghiệm chọn giàn phơi thông minhĐể có thể chọn mua cho mình những bộ giàn phơi thông minh trước tiên bạn cần tìm hiểu về nơi bạn muốn mua bằng các lướt qua một vài trang mạng nào đó về rèm phơi thông minh. Tìm hiểu các thông tin về về giàn phơi cũng như công ty, cơ sở cung cấp sản phẩm. Từ đó bạn có thể dễ dàng nhận thấy được sản phẩm của bên họ có phải là giàn phơi chính hãng, giàn phơi chất lượng hay không.

Ngoài ra khi truy cập vào trang web bạn cũng có thể tìm đọc cmt của những khách hàng đã từng quan tâm đến sản phẩm của cơ sở đó. Đây cũng là một trong những cách cực kì hiệu quả mà bạn có thể áp dụng khi muốn mua giàn phơi thông minh tại những cơ sở uy tín.


Thêm một chú ý nữa là bạn cần lưu tâm đến các thông số kỹ thuật của giàn phơi thông minh. Các thông số bao gồm có hãng sản xuất, năm sản xuất, phụ kiện đi kèm, so sánh tư đó bạn hãy so sánh với các thông số đo với các đơn vị khác. Chỉ cần có 1 vài chi tiết nhỏ khác biệt là chúng ta cũng có thể xác định được chất lượng của những bộ giàn phơi thông minh nay rồi.

Nếu bạn đến trực tiếp cơ sở sản xuất giàn phơi thông minh thì hãy cảm nhận những bộ phận giàn phơi bằng tay. Thông thường thanh giàn phải rắn chắc, có sự chắc chắn khi cầm trên tay, dây cáp di chuyển trơn tru, không bị tiếng ồn khi di chuyển thì đó là giàn phơi chất lượng.Và ngược lại khi bạn cầm thanh giàn mà cảm thấy nó quá nhẹ và mềm thì chắc chắn đó không phải là giàn phơi chất lượng, vì nó được làm từ chất liệu kém chất lượng, và khi sử dụng giàn này bạn sẽ không thể treo được nhiều quần áo. Bên cạnh đó nếu dây cáp di chuyển khó khăn, mà người bán hàng nói do lần đầu di chuyển nên bị vậy thì bạn cũng cần phải cân nhắc sao cho thật kĩ càng rồi mới nên quyết định mua.

Hãy liên hệ với Rèm Cửa Xinh chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết cũng như có thể chọn mụa cho mình những bộ rèm phơi chất lượng chính hãng.

Bình luận

  Chưa có bình luận nào!

Phản hồi

Bình luận từ Facebook

Tin tức khác

Hỗ trợ trực tuyến

 • TP.HCM

  ĐT : 08.38.34.7798

  ĐT : 08.38.34.5169

  DĐ : 0919.065.688

 • Hà Nội

  ĐT : 04 66834608

  DĐ : 0976.133.966

  DĐ : 0912.118.636

 • ĐT: 0976 133 966
 • remcuaxinh
 • Email : remcuaxinh@gmail.com

Tìm kiếm nâng cao

Nhận tin sản phẩm mới

Lượt truy cập

 • Đang xem
 • Hôm nay 501
 • Tổng lượt truy cập 2,184,625
Copyright 2012 remcuaxinh.vn. All Rights Reserved