Những lưu ý khi mua rèm văn phòng Online

 • Những lưu ý khi mua rèm văn phòng Online

Ngày đăng: 18/08/2017, 04:02 pm
Lượt xem: 412

Ngày nay, sự phát triển của công nghệ cũng như hình thức bán hàng online, bạn có thể ngồi ở nhà lựa chọn mặt hàng mình muốn, đặt hàng và chờ ship tới. Quá trình diễn ra nhanh, gọn và tiết kiệm thời gian. Kinh doanh trực tiếp phát triển rộng rãi, tuy nhiên về chất lượng thì không được đảm bảo. Nếu mua các mặt hàng như rèm văn phòng thì bạn phải lưu ý nhiều điều để không mua phải hàng kém chất lượng, giá cao.

Những lưu ý khi mua rèm văn phòngRèm văn phòng là thiết bị ngày càng phổ biến ở các văn phòng làm việc. Nó không chỉ có tác dụng che bớt nắng, bụi, giảm tiếng ồn mà còn là vật trang trí trang nhã, phong cách. Nhu cầu mua rèm ngày càng cao do vậy, các doanh nghiệp cung cấp không ngừng mở rộng quy mô bán hàng, quảng cáo trên mạng Internet để tiếp cận khách hàng dễ dàng hàng. Về phía người tiêu dùng nếu quyết định mua rèm online thì phải nắm vững hình thức bán hàng, vận chuyển và đổi trả khi hàng bị lỗi. Ví dụ, trong phạm vi nào thì bạn được miễn phí ship vận chuyển, thanh toán online hay qua tay người vận chuyển thì sẽ tính phí như thế nào. Đặc biệt là phải minh bạch sản phẩm, đổi trả nếu hàng bị lỗi. Bản thân khách hàng phải chủ động để không bị thiệt khi mua hàng.

Nên gọi điện trước cho bên bán hàng để được tư vấn cụ thể. Qua cách tư vấn bạn cũng có thể đánh giá được nơi bán có chuyên nghiệp hay không, có thực sự có kiến thức về rèm che cửa hay không vì đôi khi chính bạn chưa hiểu hết về các loại rèm.

Giá cả là vấn đề cần quan tâm nhất. Tốt nhất bạn nên so sánh qua nhiều kênh bán hàng, nhiều cửa hàng khác nhau để tìm được mức giá phù hợp rẻ nhất. Có thể cùng một loại rèm, màu sắc mẫu mã giống nhau, chất lượng giống nhau mà có cửa hàng bán rẻ, có cửa hàng bán giá cao hơn.  Cách mua hàng tốt nhất là theo kinh nghiệm của người đã từng mua trước.

Lựa chọn cơ sở bán hàng chuyên nghiệp

Mua hàng trên mạng ngày càng phát triển rầm rộ, đánh vào tâm lý người mua bận rộn, không thích sử dụng nhiều tiền mặt mà thanh toán qua thẻ. Do đó, các cửa hàng tích cực quảng cáo các loại rèm trên Internet, chụp nhiều ảnh đẹp. Khách hàng cần chú ý phân biệt hình ảnh đã qua chỉnh sửa và ảnh thật.

Chỉ những ảnh thật bạn mới có thể đánh giá được chất lượng của sản phẩm. Hiện có nhiều loại rèm khác nhau, có cách thức sử dụng và ưu điểm khác nhau. Bạn phải thật tinh ý khi mua rèm văn phòng trên mạng.

 

Bình luận

  Chưa có bình luận nào!

Phản hồi

Bình luận từ Facebook

Tin tức khác

Hỗ trợ trực tuyến

 • TP.HCM

  ĐT : 08.38.34.7798

  ĐT : 08.38.34.5169

  DĐ : 0919.065.688

 • Hà Nội

  ĐT : 04 66834608

  DĐ : 0976.133.966

  DĐ : 0912.118.636

 • ĐT: 0976 133 966
 • remcuaxinh
 • Email : remcuaxinh@gmail.com

Tìm kiếm nâng cao

Nhận tin sản phẩm mới

Lượt truy cập

 • Đang xem
 • Hôm nay 360
 • Tổng lượt truy cập 2,156,890
Copyright 2012 remcuaxinh.vn. All Rights Reserved