Những lý do vì sao bạn nên chọn giàn phơi thông minh thay cho giàn phơi thường

 • Những lý do vì sao bạn nên chọn giàn phơi thông minh thay cho giàn phơi thường

Ngày đăng: 11/05/2018, 11:08 am
Lượt xem: 142

Thật khó chịu và bất lực khi quần áo thì cứ mãi không chịu khô, mà căn nhà bạn lại quá nhỏ bé để có thể chăng hết đống quần áo đó ra, thậm chí khu vực tầng thượng cũng không còn là giải pháp tối ưu cho bạn nữa, đặc biệt khi trời mua hay vào thời tiết nồm ẩm. Vậy khi ấy hãy sử dụng giàn phơi thông minh của chúng tôi. Lý do tại sao thì hãy cùng Rèm cửa xinh tìm hiểu trong chia sẻ dưới đây nhé.

Tại sao nên chọn giàn phơi thông minh thay cho giàn phơi thông thườngNếu giàn phơi thông thường sẽ khiến cho không gian của bạn bị chặt chội, bởi với giàn phơi thông thường thường sẽ mất khoảng 1.5 đến 2m2 trong nhà bạn với 1.5m chiều cao. Và điều đáng ái ngại hơn đó là khi bạn sử dụng giàn phơi này sẽ không thể nào thu gọn giàn phơi lại khi cần thiết. Có nghĩa khi đã lắp đặt giàn phơi thông thường thì nó sẽ được cố định lại 1 vị trí.

Tuy vậy nhưng nó cũng không chắc chắn lắm bởi nó rất dễ bị đổ, gãy thanh phơi khi phơi nhiều đồ và nặng. Có nhiều gia đình đã khắc phục bằng cách bắn đinh vít và bắt dây vào tường, nhưng có vẻ như nó không khả thi cho lắm.


Như vậy khi sử dụng giàn phơi thông thường vừa gây mất diện tích, vừa không chắc chắn lại gây mất mĩ quan không gian.

Với công nghệ hiện đại giàn phơi thông minh sẽ giúp bạn khắc phục hoàn toàn những sự cố trên. Vì nó được cấu tạo với 1 hệ thống cơ khí giúp cho việc phơi quần áo của người nội trợ trở lên tiện lợi hơn. Vì thế khi sử dụng giàn phơi thông minh này nó sẽ giúp bạn giải quyết triệt để 2 vấn đề đó là chỗ phơi và đồ phơi.

Với 2 thanh phơi cùng hệ thống các móc định vị, khiến cho quần áo luôn được phơi ngăn nắp, thẳng hàng Và đăch biệt tạo khoảng cách nên chúng rất nhanh khô.


Và nếu như gia đình bạn có nhiều người và thường xuyên phơi nhiều quần áo thì hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng giàn phơi này. Vì gian phơi thông minh có bộ tời có thể giúp bạn nâng hạ thanh phơi với những mức chiều cao thích hợp.

Bằng việc điều chỉnh được độ cao của giàn phơi, nên khi bạn muốn lắp giàn phơi cao thấp như thế nào thì hoàn toàn phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng của bạn.

Và thao tác phơi trên giàn phơi thông minh cũng nhanh hơn gấp 3 lần so với giàn phơi thông thường. Vậy nên hãy sử dụng giàn phơi ngay hôm nay thay cho giàn phơi thông thường để chúng có thể giúp bạn phơi khô quần áo nhanh hơn, tiện lợi hơn và cũng sẽ đảm bảo mĩ quan cho không gian căn nhà bạn nhiều hơn.

 

Bình luận

  Chưa có bình luận nào!

Phản hồi

Bình luận từ Facebook

Tin tức khác

Hỗ trợ trực tuyến

 • TP.HCM

  ĐT : 08.38.34.7798

  ĐT : 08.38.34.5169

  DĐ : 0919.065.688

 • Hà Nội

  ĐT : 04 66834608

  DĐ : 0976.133.966

  DĐ : 0912.118.636

 • ĐT: 0976 133 966
 • remcuaxinh
 • Email : remcuaxinh@gmail.com

Tìm kiếm nâng cao

Nhận tin sản phẩm mới

Lượt truy cập

 • Đang xem
 • Hôm nay 458
 • Tổng lượt truy cập 2,184,582
Copyright 2012 remcuaxinh.vn. All Rights Reserved