Rèm văn phòng giúp giảm tiếng ồn

 • Rèm văn phòng giúp giảm tiếng ồn

Ngày đăng: 21/10/2017, 03:16 pm
Lượt xem: 555

Văn phòng làm việc là nơi có nhiều tiếng ồn nhất. Tình trạng này nếu để lâu dài sẽ ảnh hưởng không nhỏ tới chất lượng làm việc của nhân viên. Chính vì vậy, khi rèm văn phòng luôn được chú trọng đặc biệt là những loại rèm chống ồn hiệu quả được nhiều khách hàng quan tâm. Vậy trên thị trường loại rèm nào chống ồn tốt, giá thành hợp lý phù hợp với văn phòng nhất. Cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

Rèm văn phòng

Những gia đình khi chọn rèm chống ồn thường chọn rèm vải 2 lớp có khoảng không bên trong giúp giảm tiếng ồn hiệu quả. Đây cũng chính là kiểu rèm văn phòng được ứng dụng ngày càng rộng rãi trong văn phòng làm việc. Tuy nó khá kén không gian làm việc nhưng nếu biết cách thiết kế và lựa chọn thì vẫn phát huy hiệu quả tối đa.

Rèm 2 lớp có cấu tạo 2 lớp đặc biệt sẽ đem lại khả năng chống ồn cực cao. Chất liệu vải 2 lớp với khoảng không ở giữa không chỉ chống ồn hiệu quả mà còn góp phần cản nắg, nhiệt vô cùng hiệu quả. Loại rèm này đem đến không gian đặc biệt yên tĩnh và dễ chịu cho văn phòng làm việc. Tấm rèm dày dặn thường được thiết kế bên trong, còn bên ngoài là vải voan nhẹ nhàng, họa tiết bắt mắt.

Sử dụng rèm 2 lớp có khả nắng giảm được tiếng ồn và cản nắng hiệu quả. Nó phù hợp nhất với phòng làm việc của sếp, không muốn những tiếng ồn làm ảnh hưởng tới thời gian làm việc, nhất là khi tiếp khách hàng, đối tác quan trọng. Bên cạnh đó, người sử dụng có thể tự điều chỉnh ánh sáng tự nhiên sao cho phù hợp với điều kiện làm việc nhất.

Rèm văn phòng đem lại không gian làm việc chuyên nghiệp

Việc lựa chọn rèm văn phòng không chỉ có tác dụng giảm tiếng ồn, giúp không gian làm việc trở nên yên tĩnh và hiệu quả hơn. Nó còn tạo dựng được hình ảnh, phong cách làm việc của văn phòng chuyên nghiệp hơn trong mắt đối tác.

 

Trang trí văn phòng làm việc bằng rèm che cửa hiện đang là xu hướng phổ biến của hầu hết các văn phòng hiện nay. Trên thị trường lại có rất nhiều loại rèm cho khách hàng lựa chọn. Rèm vải chống ồn, tạo ánh sáng dịu nhẹ được nhiều doanh nghiệp có vốn lớn đầu tư. Còn phổ thông là những kiểu rèm lá dọc, lá ngang, rèm cuốn….

Sử dụng rèm nào không quan trọng bằng việc hiệu quả nó mang lại ra sao. Do vậy, cần căn cứ vào nhu cầu sử dụng, giá thành và vốn đầu tư để lựa chọn loại rèm phù hợp nhất cho nơi làm việc của mình.

 

Bình luận

  Chưa có bình luận nào!

Phản hồi

Bình luận từ Facebook

Tin tức khác

Hỗ trợ trực tuyến

 • TPHCM

  ĐT : 08.38.34.7798

  ĐT : 08.38.34.5169

  DĐ : 0919.065.688

 • HÀ NỘI

  ĐT : 04 66834608

  DĐ : 0976.133.966

  DĐ : 0976.133.966

 • remcuaxinh
 • Email : remcuaxinh@gmail.com

Tìm kiếm nâng cao

Nhận tin sản phẩm mới

Lượt truy cập

 • Đang xem
 • Hôm nay 341
 • Tổng lượt truy cập 2,219,755
Copyright 2012 remcuaxinh.vn. All Rights Reserved