Tìm hiểu kiến thức về rèm văn phòng

 • Tìm hiểu kiến thức về rèm văn phòng

Ngày đăng: 13/09/2017, 11:09 am
Lượt xem: 557

Nơi làm việc, nhà ở hiện nay không thể thiếu những chiếc rèm che cửa. Nhất là rèm văn phòng đã phổ biến ở tất cả các công ty, công sở làm việc chuyên nghiệp và biết cách tạo dựng hình ảnh trong mắt khách hàng. Nếu bạn đang được giao nhiệm vụ mua rèm cho văn phòng của mình thì phải nắm vững các thông tin về rèm.

Các thông tin cần biết về rèm văn phòng

Nói đến rèm là nói đến sản phẩm dùng để che chắn trước khung cửa sổ khỏi các tác nhân ánh nắng, bui bẩn, tiếng ồn lọt vào văn phòng. Ngoài ra nó còn có tác dụng trang trí rất đẹp mắt. Rèm có cấu tạo bao gồm thân rèm có thể bằng vải, bằng gỗ, lá rèm và phụ kiện đi kèm như thanh treo rèm, hệ thống motor kéo rèm…

Trên thị trường có rất nhiều loại rèm khác nhau theo cách sản xuất , chất liệu, mẫu mã rất đa dạng phong phú. Về cơ bản có các loại rèm văn phòng như rèm lá dọc, rèm lá ngang, rèm cuốn, rèm vải… Ngoài ra, có rất nhiều cách phân loại rèm dựa vào cách thiết kế như rèm ly, rèm đục khuyên, rèm ẩn thanh….hoặc dựa vào cách sử dụng như thủ công (kéo tay) hoặc tự động (dùng điều khiển từ xa). Sự phong phú của các loại rèm giúp cho mọi người có nhiều sự lựa chọn hơn, phù hợp với không gian làm việc một cách thật thẩm mỹ.

Khi đã có kiến thức về rèm rồi bạn sẽ biết cách lựa chọn loại rèm văn phòng sao cho phù hợp với nơi làm việc của mình. Bên cạnh đó, nó còn giúp bạn biết điều chỉnh vốn đầu tư để mua loại nào là thích hợp nhất.

Cách chọn rèm phù hợp nhất

Khi đã có kiến thức về các loại rèm rồi bạn cần đánh giá loại nào là thích hợp với văn phòng của mình. Cách chọn rèm bên cạnh dựa vào chất liệu thì màu sắc cũng là yếu tố quan trọng. Màu rèm hài hòa với không gian nội thất có thể chọn rèm cùng màu hoặc tương phản. Nhưng với màu tương phản đòi hỏi bạn phải có khiếu thẩm mỹ nhất định để không khiến chúng trở nên thiếu chuyên nghiệp.

Trong không gian làm việc nên chọn loại dễ sử dụng nhất để tránh làm mất thời gian khi kéo hoặc hạ rèm. Nếu không có điều kiện mua rèm điều khiển bằng nút bấm thì nên lựa loại kéo hạ bằng tay gọn nhẹ, tránh loại dây rợ rắc rối.

Rèm không chỉ có tác dụng cản bớt ánh nắng, bụi bẩn mà còn là vật trang trí rất đẹp mắt và rẻ tiền. Các văn phòng hiện nay rất chuộng sản phẩm rèm văn phòng để tạo dựng hình ảnh chuyên nghiệp và sáng tạo của mình. Nó vừa thu hút các nhân tài làm việc vừa tăng hiệu quả công việc lên nhiều lần.

 

Bình luận

  Chưa có bình luận nào!

Phản hồi

Bình luận từ Facebook

Tin tức khác

Hỗ trợ trực tuyến

 • TPHCM

  ĐT : 08.38.34.7798

  ĐT : 08.38.34.5169

  DĐ : 0919.065.688

 • HÀ NỘI

  ĐT : 04 66834608

  DĐ : 0976.133.966

  DĐ : 0976.133.966

 • remcuaxinh
 • Email : remcuaxinh@gmail.com

Tìm kiếm nâng cao

Nhận tin sản phẩm mới

Lượt truy cập

 • Đang xem
 • Hôm nay 364
 • Tổng lượt truy cập 2,219,778
Copyright 2012 remcuaxinh.vn. All Rights Reserved