Trang trí rèm văn phòng cho không gian làm việc nổi bật

 • Trang trí rèm văn phòng cho không gian làm việc nổi bật

Ngày đăng: 07/06/2017, 02:47 pm
Lượt xem: 373

Một văn phòng không chỉ là nơi làm việc đơn giản chỉ với máy móc, bàn ghế và nhịp độ làm việc đơn điệu mà cần làm nó nổi bật hơn với rèm văn phòng trang trí. Xu hướng này đang ngày càng chuyên nghiệp hơn đối với các doanh nghiệp hiện nay, vừa tạo không gian thoải mái vừa gây ấn tượng với các đối tác đến văn phòng.

Tại sao cần sử dụng rèm văn phòng

Trang trí văn phòng nổi bật hơn bằng những tấm rèm văn phòng nhiều kiểu dáng, màu sắc đang được nhiều quản lý chú trọng hơn. Các nhân viên làm việc sẽ hào hứng hơn mỗi khi đến văn phòng cũng như có nhiều ý tưởng sáng tạo hơn trong lúc làm việc là nhu cầu rất lớn của các nhà đầu tư. Do đó, họ lựa chọn rèm văn phòng giúp không gian trở nên sang trọng hơn, thoải mái hơn.

Ngoài ra, đặc trưng của các văn phòng cao tầng hiện nay là dùng nhiều cửa kính nên việc mùa hè nắng chói chang khiến không khí nóng bức, mùa đông thì lại lạnh lẽo âm u. Việc phải sử dụng rèm là một điều tất yếu. Rèm có khả năng chống ánh nắng trực tiếp vào văn phòng, làm giảm nhiệt độ một cách đáng kể cũng như tiết kiệm điện năng khi sử dụng điều hòa của các công ty. Vào mùa đông thì tạo cảm giác ấm cúng, kín đáo hơn.

Việc ánh nắng trực tiếp vào văn phòng làm việc sẽ làm nội thất bị hư hại, bay màu. Máy móc làm việc nhanh chóng bị xuống cấp. Nhiệt độ cao còn làm biến dạng nhiều vật dụng gây tổn thất cho công ty. Để giải quyết nhiều vấn đề đó thì chọn rèm cửa che chắn là một điều rất tốt, mang đến sự tập trung làm việc cao độ hơn.

Lưu ý khi chọn rèm văn phòng


Việc chọn rèm văn phòng thực sự là rất có ích nhưng bên cạnh đó cũng cần lưu ý chọn rèm làm sao cho phù hợp nhất.

-          Cần chọn rèm phù hợp với điều kiện kinh tế, vốn đầu tư mà văn phòng có thể chi trả được.

-          Không nên chọn rèm màu sắc sặc sỡ dễ làm phân tán tư tưởng làm việc của nhân viên.

-          Chọn rèm phải phù hợp với không gian nội thất bên trong, hài hòa để thể hiện tính chuyên nghiệp.

Với điều kiện thời tiết ngày càng khắc nghiệt cũng như khói bụi thì việc lựa chọn rèm không phải là điều đơn giản. Nó phải đảm bảo yếu tố thẩm mỹ, hiệu quả, dịu mát vào mùa hè, ấm áp vào mua đông. Trên thị trường có các loại rèm cuốn, rèm lá sọc, rèm sáo ngang, rèm gỗ với nhiều kiểu dáng bắt mắt. Mọi người có thể tham khảo các ưu nhược điểm để đưa ra sự lựa chọn chính xác nhất.

 

Bình luận

  Chưa có bình luận nào!

Phản hồi

Bình luận từ Facebook

Tin tức khác

Hỗ trợ trực tuyến

 • TP.HCM

  ĐT : 08.38.34.7798

  ĐT : 08.38.34.5169

  DĐ : 0919.065.688

 • Hà Nội

  ĐT : 04 66834608

  DĐ : 0976.133.966

  DĐ : 0912.118.636

 • ĐT: 0976 133 966
 • remcuaxinh
 • Email : remcuaxinh@gmail.com

Tìm kiếm nâng cao

Nhận tin sản phẩm mới

Lượt truy cập

 • Đang xem
 • Hôm nay 491
 • Tổng lượt truy cập 2,124,071
Copyright 2012 remcuaxinh.vn. All Rights Reserved