Cách sử dụng các loại rèm cửa hiệu quả nhất

 • Cách sử dụng các loại rèm cửa hiệu quả nhất

Ngày đăng: 06/05/2016, 11:00 am
Hiện nay trên thị trường có nhiều loại rèm cửa khác nhau như rèm vải, rèm lá dọc, rèm cuốn, rèm sáo…nên mỗi loại có những cách sử dụng khác nhau nên bạn cần phải có những kiến thức cơ bản để có thể dùng một cách hiệu quả nhất.

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại rèm cửa khác nhau như rèm vải, rèm lá dọc, rèm cuốn, rèm sáo…nên mỗi loại có những cách sử dụng khác nhau nên bạn cần phải có những kiến thức cơ bản để có thể dùng một cách hiệu quả nhất.

Rèm cửa sổ với ưu điểm vượt trội như điều phối ánh sáng, mang đến sự ấm áp, sang trọng cho căn phòng giảm đi những cái nắng nóng, bụi bẩn khi hè đến. Với kiểu dáng màu sắc đa dạng thì rèm cửa sổ sẽ giúp bạn có một không gian riêng tư để làm việc đồng thời mang đến một không gian lãng mạn, sang trọng hơn.

1. Rèm sáo gỗ và rèm sáo nhôm

Đây là những loại rèm đang được ưa chuộng nhất hiện nay. Chúng có cấu tạo cơ bản bao gôm rèm ngang bằng gỗ, nhôm bản 2.5 cm, 3cm…và thanh trục rèm. Một bên đầu thanh trục là ổ xoay kéo rèm lên xuống đồng thời có chốt ngắt và thả rèm tự động còn một bên chính là ổ xoay lật các thanh rèm. Bạn cũng cần phải chú ý khi kết hợp giữa mức lên xuống và góc của thanh rèm song song với mặt đất cố định để điều chỉnh mức ánh sáng cho phù hợp. Bạn nên thực hành nhiều lần để có thể thành thạo cách sử dụng một cách tốt nhất.

2. Rèm lá dọc – rèm văn phòng

Rèm lá dọc là một trong những sản phẩm dễ sử dụng và được tạo bởi các lá vải dọc thả xuống liên tiếp với nhau và gắn kết với nhau bằng những sợi dây chắc chắn, bản lá rèm có độ rộng 8.9cm và 12.7 cm.

Rèm lá dọc có thể xoay lật sang trái và phải 180 độ để điều chỉnh ánh sáng một cách thoải mái và phù hợp nhất. Bạn đã từng biết cấu tạo rèm lá dọc bao gồm sợi dây kéo, 1 dây để bạn xoay lật các lá rèm, một dây để bạn kéo dạt các lá rèm với nhau. Bạn cũng nên lưu ý khi bạn kéo các lá rèm thì phải để chúng song song  với nhau và vuông góc với thanh trục rèm. Với khả năng cản sáng, cẳn nắng đến 95%, rèm có nhiều màu sắc hoa văn sẽ giúp bạn có thể lựa chọn được nhiều không gian phù hợp.

3. Sử dụng rèm cuốn và rèm roman

Rèm cuốn và rèm roman hoạt động theo cơ chế cuốn lên thả xuống nên rèm có tính năng che chắn tốt, bền và cũng cực kì dễ dàng sử dụng. Tương tự như cửa cuốn, rèm cuốn và rèm roman hoạt động trên nguyên tắc cuốn đồng trục thông qua hệ thống dây kéo bằng tay tròn quanh ổ trục. Và cứ thế thuận theo chiều kim đồng hồ để kéo rèm lên, ngược chiều kim đồng hồ để kéo rèm xuống. Ngoài ra bạn có thế cuốn lên cao hoặc thả xuống thấp có thể giúp che kín toàn bộ hoặc cản phần ánh sáng cho căn phòng.

 

Các hoạt động khác

Hỗ trợ trực tuyến

 • TPHCM

  ĐT : 08.38.34.7798

  ĐT : 08.38.34.5169

  DĐ : 0919.065.688

 • HÀ NỘI

  ĐT : 04 66834608

  DĐ : 0976.133.966

  DĐ : 0976.133.966

 • remcuaxinh
 • Email : remcuaxinh@gmail.com

Tìm kiếm nâng cao

Nhận tin sản phẩm mới

Lượt truy cập

 • Đang xem
 • Hôm nay 188
 • Tổng lượt truy cập 2,348,597
Copyright 2012 remcuaxinh.vn. All Rights Reserved