Lợi ích của rèm| vượng khí rèm

 • Lợi ích của rèm về vượng khí trong nhà

Ngày đăng: 06/03/2013, 09:32 am
Mùa hè đã đến và giờ là lúc mình tính toán những chiếc rèm theo kiểu nào là sẽ mang lại vượng khí tốt nhất cho ngôi nhà bạn

Những chiếc rèm cửa sổ vào mùa hè sẽ càng trở nên rất hữu dụng cho  ngôi nhà bạn. Giờ là lúc nó có thể trả lời cho những nhu cầu của bạn và những khoản tài chính mà bạn bỏ ra.

Mùa hè là lúc thời tiết trở nên nóng bức, những chiếc cửa sổ sẽ nhận nguyên cả ông mặt trời vào nhà bạn nếu như những chiếc rèm không hoạt động đúng chức năng của nó. Nhưng bạn vẫn chưa biết rằng những chiếc rèm cũng là nguyên nhân để nó hấp thụ nhiệt vào nhà. Điều này sẽ là một vẫn đề rất mới cho những khách hàng chưa hiểu hết về rèm, màu sắc rèm...mặc dù trước đó họ chọn rèm với mục đích cản nắng, cản sáng và góp phần trang trí nội thất.

Bạn đã từng biết, những màu xám, nâu, đỏ, vàng... và kèm theo bề mặt xù xì sẽ là nguyên nhân cho việc bức xạ nhiệt rất cao. Bởi vậy, khi căn phòng của chúng ta về mùa  hè lắp đặt những chiếc rèm như thế sẽ luôn có nhiệt độ trong nhà cao hơn. Mặt trời khi chiếu vào cửa sổ, và ngay lập tức được những chiếc rèm màu sắc như thế bức xạ nhiệt nhiều hơn, từ đó truyền vào phòng và gây cảm giác nóng hơn cho căn nhà bạn. Bởi vậy, những chiếc rèm này sẽ thích hợp hơn vào mùa đông.
nếu lắp rèm cho văn phòng thì bạn nên lắp một số loại rèm như rèm lá dọc rèm sáo nhôm sự đơn giản sẽ giúp phù hợp hơn với văn phòng của bạn
nếu lắp rèm cho gia đình thì bạn nên lắp rèm cuốn, rèm roman, rèm gỗ... cho những ô cửa sổ có kích thước vừa và nhỏ còn những bộ cửa lớn cho phòng khách phòng ngủ thì bạn nên chọn những bộ rèm vải, bạn có thể tham khảo những mẫu rèm vải đẹp tại đây : mẫu rèm vải đẹp

Những chiếc rèm màu xanh biển, xanh lơ, vàng ong, trắng...thiết kế trơn, chống bám bụi sẽ là sản phẩm thích hợp nhất cho mùa hè trong những căn phòng nhiều nắng, nhiều sáng. Nhất là những phòng ngủ.

Bởi vậy, với rèm cửa xinh, chúng tôi có đội ngũ những nhân viên làm việc lâu năm trong lĩnh vực rèm sẽ đưa ra những lời khuyên rất hữu ích cho bạn khi lựa chọn rèm.Quý sẽ đảm bảo sẽ vô cùng an tâm và đạt trạng thãi thỏa mãn tối đa khi mua rèm của chúng tôi.

Các hoạt động khác

Hỗ trợ trực tuyến

 • TPHCM

  ĐT : 08.38.34.7798

  ĐT : 08.38.34.5169

  DĐ : 0919.065.688

 • HÀ NỘI

  ĐT : 04 66834608

  DĐ : 0976.133.966

  DĐ : 0976.133.966

 • remcuaxinh
 • Email : remcuaxinh@gmail.com

Tìm kiếm nâng cao

Nhận tin sản phẩm mới

Lượt truy cập

 • Đang xem
 • Hôm nay 68
 • Tổng lượt truy cập 2,518,214
Copyright 2012 remcuaxinh.vn. All Rights Reserved