Nên chọn rèm gì cho cửa sổ nhà bạn| Rèm cửa sổ

 • Nên chọn rèm gì cho cửa sổ nhà bạn?

Ngày đăng: 13/03/2013, 09:13 am
Mỗi gia đình chúng ta luôn có ít nhất là 3 cửa sổ. Cửa sổ phòng khách, cửa sổ nhà bếp, cửa sổ phòng ngủ...Vậy chúng ta nên lắp cùng một loại rèm hay là mỗi cửa mỗi loại?

Đấy là một trong những thắc mắc rất lớn của đa phần khách hàng khi đến cửa hàng  rèm cửa của chúng tôi.

Gần nhất. Chị Minh ở Lê Đức Thọ với những băn khoăn như sau: Gia đình chị có 5 cửa sổ trong đó có 1 cửa sổ phòng bếp, một cửa phòng ngủ, một cửa phòng sách và 2 cửa  phòng khách. Chi đang có nhu cầu lắp rèm mà vẫn băng khoan không biết nên lắp như thế nào cho phù hợp bởi những không gian của các cửa sổ là hoàn toàn khác nhau.

Sau khi gặp chúng tôi và nhận được sự tư vấn kĩ càng về lắp đặt rèm cửa sổ, chị đã vui vẻ và chấp nhận chúng tôi thiết kế lắp đặt.

Đây không chỉ là câu hỏi riêng của chị Minh mà rất nhiều khách hàng khác nhau.

Như ta biết, cửa sổ là đôi mắt tâm hồn của ngôi nhà nói chung và của căn phòng nói riêng. Bởi thế với mỗi kiến trúc của từng phòng khác nhau thì ta cũng nên lựa chọn những thiết kế rèm khác nhau.

Ở đây, với những cửa sổ ở các phòng khác nhau như câu hỏi chị Minh ở trên. ta có những yêu cầu riêng cho từng loại rèm riêng để phù hợp với từng cửa.

Thứ nhất: Với cửa sổ nhà bếp. Nhà bếp là nơi nấu nướng, ăn uống hàng ngày nên có rất nhiều mùi thức ăn, dầu mỡ,khói bụi. chính vì thế chiếc rèm phù hợp nhất để tránh bám mùi thức ăn, gọn gàng bạn nên dùng rèm cuốn với hoa văn nhẹ nhàng, đơn giản.

Thứ 2: Với phòng ngủ. Cửa sổ phòng ngủ sẽ là nơi bạn gắn liền với giấc ngủ và sức khỏe của bạn, bạn phải trang trí cho giấc ngủ của bạn rất chi tiết. không gian căn phòng phải nhẹ nhàng, ấm cúng, thiết kế đẹp mắt và phù hợp nhất ở đây là chiếc rèm Roman.

Thứ 3: Với không gian cửa sổ phòng sách. Phòng sách là nơi bạn giải trí, thư thái tâm hồn sau một ngày làm việc vất vả.Mặt khác, phòng đọc sách cũng sẽ thể hiện hoàn toàn về con người bạn. Một không gian trang nhã, lịch sự, tri thức sẽ là không gian bạn mong muốn. Và ở đây, chiếc rèm phù hợp nhất không gì khác là rèm vải.

Thứ 4: Đây là không gian mà gắn liền với sinh hoạt của cả nhà trong thời gian dài nhất. Cũng là nơi bạn tiếp đón khách khứa đến nhà chơi. Bởi vậy bạn cần trang trí một không gian thật sang trọng, các vật dụng phối kết hợp hài hòa về màu sắc. Bởi thế, chiếc rèm gỗ sẽ là sản phẩm lý tưởng nhất giúp bạn trang trí cho không gian phòng khách nhà bạn.

Những tư vấn cửa Rèm Cửa Xinh mang tính tham khảo, nhằm tăng thêm lựa chọn cho bạn. Xin cảm ơn tất cả quý khách hàng đã đến với Rèm Cửa Xinh chúng tôi.

Các hoạt động khác

Hỗ trợ trực tuyến

 • TPHCM

  ĐT : 08.38.34.7798

  ĐT : 08.38.34.5169

  DĐ : 0919.065.688

 • HÀ NỘI

  ĐT : 04 66834608

  DĐ : 0976.133.966

  DĐ : 0976.133.966

 • remcuaxinh
 • Email : remcuaxinh@gmail.com

Tìm kiếm nâng cao

Nhận tin sản phẩm mới

Lượt truy cập

 • Đang xem
 • Hôm nay 723
 • Tổng lượt truy cập 2,546,124
Copyright 2012 remcuaxinh.vn. All Rights Reserved