Thiết kế văn phòng làm việc đẹp cho dân IT

 • Thiết kế văn phòng làm việc đẹp cho dân IT

Ngày đăng: 28/05/2016, 04:17 pm
Mỗi ngành nghề có một phong cách thiết kế riêng và tạo được sự ấn tượng, cá tính cho riêng mình. Đối với văn phòng dành cho dân IT hãy tạo được điểm nhấn, vẻ đẹp tươi mới giúp họ tăng thêm khả năng sáng tạo đồng thời vẫn giữ được bản sắc của riêng mình.

Mỗi ngành nghề có một phong cách thiết kế riêng và tạo được sự ấn tượng, cá tính cho riêng mình. Đối với văn phòng dành cho dân IT  hãy tạo được điểm nhấn, vẻ đẹp tươi mới giúp họ tăng thêm khả năng sáng tạo đồng thời vẫn giữ được bản sắc của riêng mình.

1. Sử dụng miếng sticker dán tường

Thiết kế trang trí văn phòng dành cho dân IT phải cực kì đơn giản trong khâu trang trí đồng thời cũng tạo nên sự sáng tạo cho căn phòng làm việc của bạn. Với những miếng sticker dán tường với những chiếc bàn phím ấn tượng sẽ tạo nên vẻ đẹp sáng tạo cho không gian văn phòng. Bạn có thể dán những miếng sticker lên bộ rèm văn phòng tạo cảm giác thoải mái đồng thời có thể giúp bạn che nắng, cản sáng cũng khiến cho nơi làm việc trở nên ngộ nghĩnh, bớt căng thẳng hơn.

Trong môi trường công nghệ, khi áp lực công việc quá lớn và căng thẳng vì thế tạo một môi trường thư giãn và thoải mái hơn. Những gam màu sặc sợ như đỏ, cam, vàng sẽ tạo nên cảm giác thoải mái hơn khi làm việc. Đồng thời việc bạn thêm các chi tiết trong cách trang trí chính là một ý tưởng tuyệt vời khi mùa hè đến.

2. Trang trí văn phòng với rèm cửa sổ

Khi mùa hè đến, bạn đóng của kín mít sẽ khiến cho văn phòng của bạn trở nên khó chịu và ngột ngạt. Đặc biệt là dân IT gặp khá nhiều áp lực trong công việc dễ nổi nóng và mất tập trung vì thế lựa chọn một bộ rèm văn  phòng phù hợp sẽ cản nắng một cách hiệu quả.

Màu sắc của rèm văn phòng sẽ giúp cho không gian trở nên sáng và đẹp hơn. Những cơn gió ngoài trời sẽ giúp cho văn phòng trở nen mát mẻ và thoáng đãng hơn. Ngoài ra văn phòng của bạn sẽ tiết kiệm được chi phí cho điều hòa và đèn điện.3. Nội thất văn phòng gần gũi với thiên nhiên

Thiết kế không gian văn phòng gần gũi với thiên nhiên đang ngày càng thịnh hành. Bạn có thể đặt thêm chậu cây cảnh hay mang hoa tươi vào không gian của văn phòng để giúp bớt những căng thẳng khi cuộc họp đến. Dù áp dụng cách nào thì thiết kế nội thất văn phòng cũng luôn có không khí thiên nhiên, tràn đầy nguồn sống nguồn cảm hứng.

 

Các hoạt động khác

Hỗ trợ trực tuyến

 • TPHCM

  ĐT : 08.38.34.7798

  ĐT : 08.38.34.5169

  DĐ : 0919.065.688

 • HÀ NỘI

  ĐT : 04 66834608

  DĐ : 0976.133.966

  DĐ : 0976.133.966

 • remcuaxinh
 • Email : remcuaxinh@gmail.com

Tìm kiếm nâng cao

Nhận tin sản phẩm mới

Lượt truy cập

 • Đang xem
 • Hôm nay 425
 • Tổng lượt truy cập 2,687,562
Copyright 2012 remcuaxinh.vn. All Rights Reserved