Thương Hiệu tin dùng thủ đô 2014 , Rèm cửa xinh

 • Thương hiệu tin dùng thủ đô 2014, Rèm Cửa Xinh

Ngày đăng: 28/05/2014, 05:19 pm
Rất vinh dự khi Công ty TNHH TMDV Nội Thất Xây Dựng Thành Đạt đã vượt qua rất nhiều các doanh nghiệp khác và được bình chọn và lọt vào top 100 doanh nghiệp có thương hiệu uy tín tin dùng Thủ Đô được người tiêu dùng yêu thích và bình chọn nhiều nhất.

Danh hiệu "Thương Hiệu Tin Dùng Thủ Đô"là danh hiệu vô cùng cao quý do Nhà Nước trao tặng đối với các doanh nghiệp  giỏi và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh nó thể hiện sự uy tín về chất lượng cũng như giá cả hợp lý trên thị trường toàn quốc  để người tiêu dùng có thể an tâm khi mua và sử dụng sản phẩm ở công ty đó. Được lựa chọn theo những tiêu chí như sản xuất kinh doanh hiệu quả, xây dựng thương hiệu, tuân thủ đạo đức kinh doanh, bảo vệ môi trường, tích cực hoạt động cộng đồng. Chương trình được bảo trợ bởi UBND TP Hà Nội, Liên hiệp các Hội Khoa học Kỹ thuật Hà Nội, Hội tiêu chuẩn và Bảo vệ người tiêu dùng Hà Nội, Tạp chí Thực phẩm và Sức khỏe đồng tổ chức.Thật vui mừng trong ngày lễ trao tặng đó doanh nghiệp Thành Đạt là 1 trong số 100 doanh nghiệp đạt được giải thưởng cao quý này.

rèm hướng dương

Danh hiệu "Thương Hiệu Tin Dùng Thủ Đô"là danh hiệu vô cùng cao quý do Nhà Nước trao tặng

Sáng ngày 20/04/2014 tại Nhà hát Âu Cơ thành phố Hà Nội, chương trình Khảo sát và bình chọn “Thương hiệu tin dùng Thủ đô” đã được Đài Truyền hình Hà Nội truyền hình trực tiếp trên kênh H1. Có mặt trong buổi hội thảo hôm nay có tới gần một nghìn doanh nghiệp sống và làm việc tại thủ đô đều đến để tham dự buổi lễ đăc biệt và long trọng này nhằm tôn vinh những doanh nghiệp có thành tích suốt sắc và nổi bật nhất trên thị trường trong nước hiện nay. Rất vinh dự khi Công ty TNHH TMDV Nội Thất Xây Dựng Thành Đạt đã vượt qua rất nhiều các doanh nghiệp khác và được bình chọn và lọt vào top 100 doanh nghiệp có thương hiệu uy tín tin dùng Thủ Đô được người tiêu dùng yêu thích và bình chọn nhiều nhất.

Công ty TNHH TMDV Nội Thất Xây Dựng Thành Đạt được thành lập vào năm 2003 là công ty hàng đầu về nhập khẩu và cung cấp trực tiếp các loại rèm cửa đa dạng các loại như rèm văn phòng,rèm vải...với chất lượng đảm bảo và độ tin cậy rất cao lên được rất nhiều khách hàng yêu thích và sử dụng trong suốt 11 năm qua.Vượt lên  trên rất nhiều đối thủ là các doanh nghiệp có  thương hiệu và uy tín lâu năm Công ty TNHH TMDV Nội Thất Xây Dựng Thành Đạt đã lọt vào trong top 100 doanh nghiệp có thương hiệu uy tín được người tiêu dùng yêu thích bình chọn.

Doanh nhân Thành Đạt nhận danh hiệu cao quýDoanh nhân Thành Đạt nhận danh hiệu cao quý

Công ty Thành Đạt đã vượt qua hàng trăm doanh nghiệp khác và lọt vào top 100

Trong bối cảnh nền kinh tế đầy khó khăn thử thách, nhiều ngành nghề kinh doanh và sản xuất phải chịu những tác động xấu. Công ty TNHH TMDV Nội Thất Xây Dựng Thành Đạt vẫn tiếp tục nỗ lực không ngừng đầu tư vào cơ sở hạ tầng và mở rộng mạng lưới chi nhánh – đại lý nhằm cung cấp cho mọi đối tượng và sở thích của khách hàng.
Với cam kết chỉ bán hàng chính hãng, nguồn gốc xuất sứ rõ ràng, chất lượng đảm bảo tạo cảm giác yên tâm cho người tiêu dùng.
Năm 2013 Công ty TNHH TMDV Nội Thất Xây Dựng Thành Đạt được Viện  diệt may kiểm định và chứng nhận Sản phẩm thảm an toàn với sức khỏe con người

Thương hiệu tin dùng Thủ Đô

Công ty TNHH TMDV Nội Thất Xây Dựng Thành Đạt đã tạo được lòng tin với khách hàng về một thương hiệu uy tín, có tầm nhìn. Mục tiêu của Công ty TNHH TMDV Nội Thất Xây Dựng Thành Đạt là mang lại một vẻ đẹp sang trọng và hiện đại cho không gian nội thất nhà bạn cũng như không gian nội thất văn phòng,khách sạn qua đó thể hiện niềm tin yêu và phục vụ quý khách hàng hết mình của công ty chúng tôi.Đây chính là vinh dự và sự khích lệ lớn đối với tập thể Công ty TNHH TMDV Nội Thất Xây Dựng Thành Đạt. Chúng tôi cam kết sẽ phấn đấu nhiều hơn nữa mang đến cho các gia đình, văn phòng những sản phẩm rèm cửa chất lượng kiểu dáng độc đáo hơn nữa , đồng thời cũng đảm bảo sự an toàn về chất lượng cũng như đảm bảo sức khỏe cho mọi người.

Các hoạt động khác

Hỗ trợ trực tuyến

 • TPHCM

  ĐT : 08.38.34.7798

  ĐT : 08.38.34.5169

  DĐ : 0919.065.688

 • HÀ NỘI

  ĐT : 04 66834608

  DĐ : 0976.133.966

  DĐ : 0976.133.966

 • remcuaxinh
 • Email : remcuaxinh@gmail.com

Tìm kiếm nâng cao

Nhận tin sản phẩm mới

Lượt truy cập

 • Đang xem
 • Hôm nay 376
 • Tổng lượt truy cập 2,687,513
Copyright 2012 remcuaxinh.vn. All Rights Reserved